Khám phá bên trong showroom Ferrari chính hãng tại Việt Nam: Từ gạch lát nền đúng chuẩn đến diện tích lớn hàng đầu thế giới

Tin Xe Hơi |

Ít ai biết rằng, showroom Ferrari Việt Nam là một trong những showroom Ferrari có diện tích lớn hàng đầu trên thế giới.

Khám phá showroom Ferrari đầu tiên tại Việt Nam.
Khám phá bên trong showroom Ferrari chính hãng tại Việt Nam: Từ gạch lát nền đúng chuẩn đến diện tích lớn hàng đầu thế giới - Ảnh 2.

Khai trương vào ngày 16/10, showroom Ferrari Việt Nam tại khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7 là một trong những showroom “ngựa chồm” lớn nhất trên thế giới về diện tích, với tổng 2.240 m2. Showroom Ferrari Việt Nam cách không xa với showroom của Lamborghini.

Khám phá bên trong showroom Ferrari chính hãng tại Việt Nam: Từ gạch lát nền đúng chuẩn đến diện tích lớn hàng đầu thế giới - Ảnh 3.

Showroom Ferrari gồm 3 khu chính, gồm khu trưng bày, khu dịch vụ và khu văn phòng. Trong thời gian đầu, Ferrari tại Việt Nam chỉ kinh doanh mảng dịch vụ và bán xe đã qua sử dụng.

Khám phá bên trong showroom Ferrari chính hãng tại Việt Nam: Từ gạch lát nền đúng chuẩn đến diện tích lớn hàng đầu thế giới - Ảnh 4.

Tất cả mảng màu, cách sắp đặt bên trong showroom đều phải tuân theo tiêu chuẩn của Ferrari toàn cầu. Showroom có 3 tông màu chính, gồm đỏ, trắng và xám.

Để phục vụ cho buổi khai trương, Ferrari đưa về Việt Nam hai mẫu xe, gồm F8 Tributo và xe đua F1 F2007 dưới dạng tạm nhập tái xuất. Xe sẽ sớm được mang trở lại Singapore.

Khám phá bên trong showroom Ferrari chính hãng tại Việt Nam: Từ gạch lát nền đúng chuẩn đến diện tích lớn hàng đầu thế giới - Ảnh 6.

Việt Nam là quốc gia thứ 2 mà Ferrari giới thiệu siêu xe F8 Tributo. Mẫu siêu xe kế nhiệm 488 GTB mới trình làng tại Singapore, và cũng chính chiếc xe này sẽ được mang tới Thái Lan để giới thiệu tới khách hàng nơi đây.

Phòng chờ tại khu trưng bày bài trí bằng bộ ghế da trắng và bàn gỗ. Theo chia sẻ từ phía hãng, toàn bộ bàn ghế đều phải nhập khẩu theo chuẩn của Ferrari.

Khám phá bên trong showroom Ferrari chính hãng tại Việt Nam: Từ gạch lát nền đúng chuẩn đến diện tích lớn hàng đầu thế giới - Ảnh 8.

Khu vực trưng bày của showroom Ferrari Việt Nam có thể trưng bày hơn 6 chiếc siêu xe.

Khám phá bên trong showroom Ferrari chính hãng tại Việt Nam: Từ gạch lát nền đúng chuẩn đến diện tích lớn hàng đầu thế giới - Ảnh 9.

Khu văn phòng đặt ngay kế bên.

Khám phá bên trong showroom Ferrari chính hãng tại Việt Nam: Từ gạch lát nền đúng chuẩn đến diện tích lớn hàng đầu thế giới - Ảnh 10.

Khu dịch vụ được ngăn cách với khu trưng bày bằng một tấm ngăn tiếng ồn. Cửa khu dịch vụ chỉ mở ra khi có xe ra vào, và sẽ đóng lại để đảm bảo tính riêng tư cho những chiếc siêu xe, cũng như là giảm thiểu bụi bẩn.

Khám phá bên trong showroom Ferrari chính hãng tại Việt Nam: Từ gạch lát nền đúng chuẩn đến diện tích lớn hàng đầu thế giới - Ảnh 11.

Nếu tinh ý, bạn sẽ nhận ra gạch lát nền ở khu dịch vụ khác với khu trưng bày, do gạch lát nền ở khu dịch vụ phải đảm bảo độ nhám cho xe di chuyển có độ bám.

Kỹ thuật viên làm việc tại Ferrari Việt Nam đều có kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa, bảo dưỡng siêu xe.

Khám phá bên trong showroom Ferrari chính hãng tại Việt Nam: Từ gạch lát nền đúng chuẩn đến diện tích lớn hàng đầu thế giới - Ảnh 13.

Phòng cố vấn dịch vụ.

Và cuối cùng là phòng chờ khu dịch vụ, để các chủ nhân ngồi đợi chiếc xe của mình trong lúc bảo dưỡng hay sửa chữa.

https://autopro.com.vn/kham-pha-ben-trong-showroom-ferrari-chinh-hang-tai-viet-nam-tu-gach-lat-nen-dung-chuan-den-dien-tich-lon-hang-dau-the-gioi-20191024210712781.chn

Bạn sẽ quan tâm

Chủ Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam chi 2 tỷ đồng để tân trang xe

Tin tức 1 Tháng Mười Một, 2019, 07:54

Tin Xe Hơi | Sau nhiều năm lăn bánh tại Việt Nam, chiếc Ferrari 458 Italia đã được chủ nhân…

Ferrari thử nghiệm phiên bản mui cứng của Portofino

Tin tức 21 Tháng Mười, 2019, 03:26

Tin Xe Hơi | (Tinxehoi.vn) Có thể siêu phẩm Ferrari Portofino sẽ được ra mắt vào ngày 13 tháng 11…

Đại gia Bến Tre ‘tậu’ Ferrari 488 SVR độc nhất Việt Nam

Tin tức 2 Tháng Mười Một, 2019, 08:38

Tin Xe Hơi | Sau một thời gian dài thuộc sở hữu của một đại gia Đà Lạt, chiếc Ferrari…

Ferrari FF “khoác áo mới” lấy cảm hứng từ những chiếc xe cảnh sát Lamborghini

Tin tức 23 Tháng Mười, 2019, 04:31

Tin Xe Hơi | Công ty điều chỉnh có tên WrapZone vừa giới thiệu một chiếc Ferrari FF đặc biệt, lấy…

Ferrari F8 Tributo rời Việt Nam, lên đường sang Thái Lan

Tin tức 26 Tháng Mười, 2019, 06:43

Tin Xe Hơi | Vào sáng nay (25/10), đúng như lịch trình, chiếc Ferrari F8 Tributo đã được vận chuyển…

Ferrari 488 Challenge Evo 2020 “lột xác” cùng bộ cánh mới

Tin tức 1 Tháng Mười Một, 2019, 07:50

Tin Xe Hơi | Ngay sau khi cho ra mắt mẫu 488 GT3 Evo thế hế mới, Ferrari ngay lập…

Không có bình luận.

Bạn có thể trở thành người đầu tiên để lại bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *