Tư vấn mua xe Toyota Vios 400 triệu

Otos đã gói gọn ưu, nhược điểm của dòng xe Toyota Vios cũ tại Việt Nam qua bài viết dưới đây, để các bạn có thể nhanh chóng đưa ra quyết định có nên mua chúng hay không?

tu-van-mua-xe-Toyota-Vios-400-trieu-1

Được giới thiệu tại Việt Nam từ năm 2003, cho đến nay, Toyota Vios vẫn liên tục giữ vững doanh số bán hàng thuộc top ten, đồng thời mẫu xe nằm trong phân khúc hạng B này cũng được người dùng sử dụng phổ biến nhất.

Tuy nhiên, so với các phiên bản ra mắt trong năm 2014 cũng như các mẫu xe cùng phân khúc khác thì Toyota Vios 2008 – 2010 có nội thất trang bị hơi “nghèo nàn”. Chỉ bao gồm 1 dàn lạnh, nút chỉnh cơ, ghế chỉnh cơ, đầu CD 1 đĩa và vô lăng không có bất kỳ nút điều khiển nào. Lát đát một số chức năng an toàn cơ bản như 2 túi khí, phanh ABS và cân bằng điện tử EBD. Các xe đời 2008 có giá bán trên dưới 400 triệu đồng còn đời 2010 có giá bán khoảng 480 triệu cho phiên bản số sàn. Động cơ Toyota Vios 2014 vẫn là loại 1NZ-FE 1.5 lít trang bị trên phiên bản E, G và 2NZ-FE trang bị trên phiên bản J.

tu-van-mua-xe-Toyota-Vios-400-trieu-2

Hiện nay, số lượng xe Vios được các đơn vị kinh doanh vận tải ở nước ta sử dụng chạy Taxi khá nhiều. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm phụ tùng và linh kiện để thay thế. Vì vậy, không quá khó để tìm kiếm trên thị trường mua bán xe ô tô cũ một chiếc Toyota Vios 400 triệu đã qua sử dụng. Chỉ cần tìm hiểu kỹ, bạn chắc chắn sẽ chọn được cho mình một mẫu xe như ý muốn.

Cuối cùng, nếu muốn mua xe với mục đích chạy dịch vụ hoặc chọn tiêu chí “ăn chắc mặc bền” và còn muốn bán xe được giá sau thời gian sử dụng thì Vios là lựa chọn xác đáng nhất. Ngoài ra, việc có nên mua Toyota Vios cũ, không chỉ dừng lại ở nhu cầu mà còn liên quan đến mục đích của người sử dụng.