Thông tin mẫu xe Mazda CX-3 2017

Phiên bản mới của CX-3 bán ra ở thị trường Malaysia không chỉ tăng giá nhẹ hơn so với trước đó mà còn được bổ sung thêm nhiều công nghệ hữu ích khác.

thong-tin-mau-xe-MazdaCX3-2017-1

Tương tự như những đợt nâng cấp của CX-9 2017 tại Mỹ hay Mazda 2 2017 tại Thái Lan. Vừa qua, mẫu Mazda CX-3 2017 tại Malaysia cũng được cải tiến thêm phần hấp dẫn. Hầu hết những đổi mới trên mẫu này đều tập trung vào công nghệ bên trong xe, trong khi ngoại hình thì giữ nguyên.

Sự bổ sung đáng kể nhất là hệ thống kiểm soát điều hướng mô men xoắn G-Vectoring Control, có tác dụng cải thiện thời gian phản ứng của hệ thống lái và độ cân bằng. Còn hệ thống lái và hệ thống treo cải tiến nhằm mang lại cảm giác cũng như khả năng xử lý tốt hơn. Mặt khác, kính chắn gió sau dày dặn hơn cũng giúp tăng khả năng cách âm cho xe.

thong-tin-mau-xe-MazdaCX3-2017-2

Bên cạnh đó, người lái sẽ thích thú với màn hình hiển thị thông tin trên kính chắn gió nâng cấp có tên gọi Active Driving Display, cùng vô lăng kiểu mới giống như trên CX-9 hay Mazda 6. Màn hình HUD của CX-3 2017 có đầy đủ màu sắc đồng thời đã được tăng độ sáng, độ tương phản và độ nét để người lái dễ đọc thông số hơn. Những cài đặt chi tiết của hệ thống HUD cũng được lưu lại trong thiết lập bộ nhớ vị trí của ghế lái chỉnh điện 8 hướng.

thong-tin-mau-xe-MazdaCX3-2017-3

Đồng thời, các trang bị tiêu chuẩn đều không đổi như đèn pha, đèn hậu và đèn sương mù dạng LED, la zăng hợp kim 18 inch 2 màu, cửa mở không cần chìa khóa, nút bấm khởi động máy, ghế bọc da/da lộn, cửa sổ trời bằng kính, điều hòa không khí tự động, đèn/cần gạt nước tự động, lẫy chuyển số thể thao trên vô lăng, hệ thống kiểm soát hành trình, hệ thống thông tin giải trí MZD Connect với màn hình cảm ứng 7 inch, dàn âm thanh 6 loa cùng camera lùi.

thong-tin-mau-xe-MazdaCX3-2017-4

Chưa hết, Mazda CX-3 2017 vẫn tiếp tục sử dụng động cơ xăng SkyActiv-G 4 xy lanh, phun nhiên liệu trực tiếp, dung tích 2.0 lít như trước, với công suất 154 mã lực và mô men xoắn cực đại 204 Nm. Hộp số tự động SkyActiv-Drive 6 cấp.

Tại thị trường Malaysia, Mazda CX-3 2017 có giá khởi điểm 138.373 RM, tương đương 708 triệu đồng. Xe đã tăng giá nhẹ so với phiên bản cũ. Nhiều khả năng CX-3 sẽ được bán tại Việt Nam trong năm nay, khi mà xe từng được trưng bày cuối năm 2016 ở một triển lãm ô tô.