Honda CR-V giới thiệu bản 7 chỗ đầy ấn tượng

Nhằm gia tăng thêm sự cạnh tranh với các đối thủ cũng như mở rộng đối tượng khách hàng, hãng xe của Nhật Bản vừa giới thiệt phiên bản 7 chỗ của dòng xe Honda CR-V.

Phiên bản mới của dòng Honda CR-V này được phát triển thêm hàng ghế thứ ba cùng với những nấp về mặt ngoại hình và động cơ để cạnh tranh với Land Rover Discovery Sport.

Honda CR-V giới thiệu bản 7 chỗ đầy ấn tượng

Ngoài ra, hãng xe Nhật cũng sẽ trang bị động cơ mới cho dòng xe crossover này để mở rộng thêm đối tượng mua xe Honda CR-V cũng như gia tăng sức cạnh tranh với các đối thủ truyền thống.

Theo một số nguồn tin thì mẫu xe Honda CR-V này đang được đưa vào chạy thử tại Mỹ. Dù ngoại hình của CR-V vẫn chưa lộ diện hoàn toàn nhưng vấn có thể thấy mẫu xe này đã có những thay đổi lớn về mặt thiết kế ngoại thất so với phiên bản hiện tại. Xe CR-V phiên bản mới sẽ mang một hình ảnh cơ bắp và khỏe khoắn hơn cùng với phong cách sang trọng và đẳng cấp hơn để có thể cạnh tranh với những tên tuồi như:n Kia Sorento, Land Rover Discovery Sport và Nissan X-Trail

Ngoài ra, chiều dài cơ sở của xe sẽ tăng thêm 80mm, chiều dài tổng thể tăng thêm 50mm và dùng chugn bộ khung của dòng Honda Civic hatchback vừs được giới thiệu.

Hãng xe đến từ Nhật cùng đặt nhiều hy vọng vào dòng xe này sẽ tạo nên sức hút tại thị trường mua bán ô tô  châu Âu- thị trường có sức mua khoảng 15.000-20.000 xe mỗi năm.

Honda xác nhận rằng sẽ trang bị động cơ mới cho dòng xe này. Xe sẽ được trang bị hai động cơ lớn hơn là 1,5 lít i-VTEC và 1,6 lít diesel. Bên cạnh đó, động cơ 2 lít xăng hiện đại cũng sẽ được làm mới với những công nghệ cập nhật. Ngoài ra có thể CR-V còn thêm bản hybrid. Phiên bản tiêu chuẩn của Honda CR-V sẽ được trang bị hệ dẫn động cầu trước cùng với hộp số sàn 6 cấp. Ngoài ra, bạn cũng có thêm lựa chọn khác với bản cao cấp hơn có hệ dẫn động 4 bánh cùng với hộp số tự động 9 cấp. Dự kiến, Honda CR-V 7 chỗ sẽ được ra mắt vào cuối năm 2017