Nội – ngoại thất Hyundai Elantra có gì đáng quan tâm?

Ngoại thất Hyundai Elantra mang dáng vẻ năng động – thể thao

Hyundai Elantra thế hệ mới có vẻ ngoài hơn hẳn những phiên bản cũ, chiều dài (20 mm) và chiều rộng (25 mm). Với kích thước dài, rộng, cao lần lượt là 4.570 x 1.800 x 1.450 mm, khoảng sáng gầm đạt 150 mm.

hyundai-elantra-2016-5

(Ảnh nguồn: Đánh giá xe)

Xe he 2016 có lưới tản nhiệt thiết kế hình lục giác mạ chrome đặc trưng, đèn pha HID, vào ban ngày còn được tích hợp dải LED. he mới được thiết kế với hốc hút gió đặt thấp, phần mui vuốt xuống thấp và nắp ca-pô tạo đường gân hút gió hiệu quả, mang lại cho xe tính khí động học cao hơn. Phần sau xe được trang bị cụm đèn hậu LED 3D, cửa cốp mở tự động, đèn phanh trên cao. Hệ số cản gió của Hyundai Elantra 2016 được đánh giá chỉ 0,27Cd, là chỉ số thấp nhất trong phân khúc.

hyundai-elantra-2016-6

(Ảnh nguồn: Đánh giá xe)

Elantra 2016 có cảm hứng thiết kế “Điêu khắc dòng chảy 2.0” kết hợp với lưới tản nhiệt lục giác mạ Crom đặc trưng. Thiết kế bên ngoài làm xe he có vẻ năng động và tính thể thao cao do cặp đèn pha HID tích hợp dải đèn LED chạy ban ngày DRL, kết hợp cùng cụm đèn hậu LED 3D được hình ngũ giác sắc sảo.

Nội thất Hyundai Elantra 2016

Hyundai Elantra 2016 có không gian nội thất được làm mới với vật liệu da kết hợp cùng những chi tiết kim loại. Nội thất của Elantracó giao diện thân thiện và dễ sử dụng do việc tuân thủ theo triết lý thiết kế HMI (Human Machine Interface) của Hyundai.

hyundai-elantra-2016-4

(Ảnh nguồn: Đánh giá xe)

Chất liệu da kết hợp với kim loại là điểm nổi bật trong nội thất Hyundai Elantra 2016. Bảng tap-lô có màn hình cảm ứng 7 inch tích hợp camera lùi, bản đồ dẫn đường. he tích hợp cả hệ thống giải trí hỗ trợ MP3, Bluetooth, FM, AUX, USB.

hyundai-elantra-2016-10

(Ảnh nguồn: Đánh giá xe)

Nội thất tuy có đẹp nhưng lại bị đánh giá thiếu tính sang trọng, đây có thẻ được xem là 1 khuyết điểm của xe. So với những chiếc Hyundai năm trước thì phiên bản mới này hầu hết sử dụng những chi tiết nhựa, ít bóng. Ngôn ngữ nội thất cũng chưa rõ ràng và thống nhất về xu hướng. Thể thao, sang trọng hay thực dụng?

hyundai-elantra-2016-8

(Ảnh nguồn: Đánh giá xe)

Vô-lăng 3 chấu, bọc da, điểm cộng là nó tích hợp nhiều phím bấm chức năng như nhận, hủy cuộc gọi, chuyển đổi chế độ giải trí, tăng giảm âm lượng. Hàng ghế sau cũng được hỗ trợ cửa gió điều hòa và tựa tay ở giữa.