Khi mua xe Ford Focus 4 cửa sedan thì sẽ sở hữu những tính năng hiện đại gì?

Ford Focus đang là một cái tên hấp dẫn ở thị trường mua bán xe ô tô Việt Nam nhất là với những ai đang có ý định mua xe lần đầu với mức giá vừa phải. Nếu bạn cũng đang có ý định mua xe Ford Focus 4 cửa sedan và đang tìm hiều xem Focus có những gì đặc biệt thì chúng tôi mời bạn cùng tìm hiểu về những công nghệ tiên tiến trên dòng này.

1.Mua Ford Focus sở hữu công nghệ ra lệnh bằng giọng nói SYNC2

Khi mua xe Ford Focus 4 cửa sedan thì sẽ sở hữu  những tính năng hiện đại gì 2
Đây là công nghệ rất đáng lưu tâm khi bạn mua xe Ford Focus 4 cửa sedan. SYNC2 là một hệ thống giải trí và giao tiếp kích hoạt bằng giọng nói, không dùng tay với các tích hợp điện thoại di động và các hệ thống nghe nhạc với xe bằng cách dùng công nghệ Bluetooth và USB hoặc kết nối phụ trợ.
Khi kết nối với SYNC2 qua Bluetooth, bạn có thể truy cập vào danh bạ để thực hiện cuộc gọi đi, nhận cuộc gọi đến, để cuộc gọi ở chế độ chờ và thực hiện nhiều chức năng khác bằng các nút điều khiển trên vôlăng hoặc bằng các câu khẩu lệnh đơn giản.

2. Mua xe Ford Focus 4 cửa sedan được trang bị công nghệ đỗ xe tự động

Công nghệ đỗ xe tự động là một trong những vũ khí lợi hại mà bạn sẽ sở hữu khi quyết định mua xe Ford Focus 4 cửa sedan. Nó đặc biệt hữu hiệu với đường xá chật kẹp ở các đô thị và với những bạn có tay lái kém, ít kinh nghiệm cầm lái và các bạn nữ. Công nghệ Hỗ trợ đỗ xe tự động, vốn được xây dựng từ tính năng Hỗ trợ đỗ xe song song, nay được tăng cường Hỗ trợ đỗ xe vuông góc. Khi được kích hoạt, hệ thống sẽ quét các chỗ đỗ dọc theo các xe khác. Khi tìm được chỗ đỗ phù hợp, hệ thống sẽ tự điều khiển vôlăng để di chuyển được xe vào chỗ đỗ, người lái chỉ cần điều khiển việc chuyển số, chân phanh và chân ga theo các hiệu lệnh trên màn hình.

3.Sở hữu hệ thống phanh chủ động khi mua xe Ford Focus

Khi mua xe Ford Focus 4 cửa sedan thì sẽ sở hữu  những tính năng hiện đại gì 1
Đây là một hệ thống vốn thường xuất hiện trên những dòng xe cao cấp hơn, song vì tinh thần tận tâm với khách hàng nên Ford đã trang bị chúng cho những ai mua xe Ford Focus 4 cửa. Trong điều kiện lái ở đô thị với tốc độ lên đến 50 km/h, hệ thống Hỗ trợ phanh chủ động được cải tiến có thể giúp giảm thiểu các va chạm khi ở tốc độ thấp. Sử dụng cảm biến gắn trên kính lái để phát hiện các xe đứng yên, hoặc di chuyển chậm hoặc phanh bất ngờ ở phía trước, hệ thống sẽ chủ động chuẩn bị lực phanh nếu xe của bạn tiến đến xe phía trước quá nhanh. Nếu lái xe không có phản ứng gì, hệ thống sẽ giảm vòng tua máy và tự động phanh để giảm thiểu va chạm.