Có nên mua xe Honda Civic không?

Vấn đề có nên mua xe Honda Civic không là một trong những câu hỏi mà tinxehoi thường xuyên nhận được của những bạn đang có nhu cầu mua xe ô tô lần đầu với tầm giác khoảng 800 triệu. Nếu bạn cùng đang có thắc mắc tương tự thì chúng tôi mời bạn cùng tìm hiểu để đưa ra câu trả lời phù hợp.

1.Xe Honda Civic là dòng xe như thế nào?

Có nên mua xe Honda Civic không 1
Với những người mới mua xe lần đầu thì xe ôtô Honda Civic là một lựa chọn hợp lý và đáng đồng tiền. Nằm trong phân khúc mức giá tầm trung của xe hạng C nên Honda Civic nằm hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng Việt Nam và cả túi tiền ở mức vừa phải.
Xe Honda Civic  của thương hiệu xe ôtô đến từ Nhật bản hiện đang là dòng xe hạng C của phân khúc giá tầm trung. Đầy cũng là đối thủ cạnh tranh rất mạnh của Kia Cerato, Toyota Altis hay Mazda 3. Vẻ ngoài của Honda Civic được nhiều người nhận xét là hiện đại, thanh thoát song vẫn có những đường nét đậm chất thể thao một cách sắc nét.
Về mặt ngoại hình của Honda Civic có thể đáp ứng được thị hiếu của nhiều người, đặc biệt là đối tượng khách hàng trẻ tuổi. Phong cách thiết kế hiện đại kết hợp với những đường nét đậm chất thể thao và có phần sắc nét, giúp Honda Civic dễ dàng ghi điểm với nhiều người.
Về mặt động cơ của Honda Civic thì vẫn giữ được độ bền bỉ vốn có của những chiếc xe Nhật. Ở phiên bản mới của Honda Civic khả năng giảm xóc được cải thiện rất nhiều, khi đi qua những đoạn đường gồ ghề, người ngồi trong xe vẫn thấy thoải mái không bị rung lắc quá nhiều.
Ngoài việc được trang bị động cơ i-VTEc thì điểm mạnh của Honda Civic nằm ở khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng nể so với các đối thủ trong cùng phân khúc. Hai chế độ Eco mode ( lái xe tiết kiệm) và Eco Coaching ( hướng dẫn lái xe tiết kiện nhiên liệu) với chỉ một nút bấm. Khi đèn báo trên màn hình điều khiển ở màu xanh tức là xe của bạn đang đi ở mức tiết kiệm nhiêu liệu và đèn vàng thì ngược lại.
Nói về nội thất cùa Honda Civic thì khá đơn giản và rộng rãi. Honda muốn người lái có cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất khi ngồi trong xe

2. Có nên mua xe Honda Civic hay không?

Có nên mua xe Honda Civic không 2
Dưới đây là giá xe ôtô Honda Civic mà tinxe hoi vừa cập nhật để các bạnt iện theo dõi cũng như dễ dàng đưa ra quyết định có nên mua xe Honda Civic hay không.
Giá xe ôtô Honda Civic 1.8AT là 780 triệu đồng
Giá xe ôtô Honda Civic 2.0AT là 869 triệu đồng
Bạn có hài lòng về ngoại hình, nội thất hay giá xe ôtô Honda Civic hay không? Nếu chưa thì bạn có thể tham khảo thêm một số dòng xe khác như Kia Cerato, Mazda 3 hay Toyota Altis.